[ƯU ĐÃI] MỞ BÁN THỜI TRANG HOT THÁNG 11

22-11-22

Trong tháng 11, ngoài các hoạt động đang diễn ra tại chuỗi sự kiện Thanh Tuyết sẽ có thêm vô số thời trang đang được giảm giá đã chuẩn bị sẵn để các Lãng Khách lựa chọn rước về với giá cả cực hấp dẫn và chỉ mở bán 1 lần duy nhất, nhanh tay ghé vào cửa hàng để mang về cho mình những phần quà giá trị này ngay thôi nào!

Thời Gian Mở Bán

  • Thời gian: Từ 05:00 ngày 23/11/2022
  • Cửa hàng: Thanh Tuyết - Dao Trì Yến Tuyết

THỜI TRANG SIÊU HOT THÁNG 11

Bộ trang phục đặc biệt đầu tiên là "Minh Nguyệt Thanh Phong" gồm có: Sam (Áo) và Quán (Đầu), dành cho tất cả hình thể nam và nữ:

  • Thời trang "Minh Nguyệt Thanh Phong" là một bộ thời trang rất quen thuộc với các Lãng Khách, bộ thời trang dành riêng cho NPC Sở Lưu Hương nay đã xuất hiện với giá cực kì hấp dẫn, mang phong cách thanh lịch với vẻ ngoài của trang phục là màu trắng thì hẵn khi Lãng Khách sở hữu sẽ làm cho đối phương phải say mê, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay mua ngay đi!

Bộ trang phục đặc biệt tiếp theo được mở bán là "Túy Thu Thanh" cũng gồm có: Sam (Áo) và Quán (Đầu), dành cho tất cả hình thể nam và nữ:

  • Thời trang "Túy Thu Thanh" thứ 2 được mở bán trong tiệm ưu đãi lần này với tông màu chủ đạo trắng hòa cam, bộ thời trang mát mẻ trong những ngày đông tại thế giới gian hồ, tuy là tông màu sáng nhưng vẫn rất dễ chụp hình cùng tri kỷ khi Lãng Khách khoác lên mình, giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong lần này chỉ mở bán 1 lần duy nhất, nhanh tay ghé ngay thôi nào Lãng Khách.

Với giá cả phải chăng nhưng không kém phần xinh xắn dành cho những ai yêu thích những món quà đặc biệt và tràn ngập niềm vui! 

VẬT PHẨM Cửa Hàng GIÁ GIẢM
Minh Nguyệt Thanh Phong - Quán THANH TUYẾT - DAO TRÌ YẾN TUYẾT 333 Vàng
Minh Nguyệt Thanh Phong - Sam THANH TUYẾT - DAO TRÌ YẾN TUYẾT 666 Vàng
Túy Thu Thanh - Quán THANH TUYẾT - DAO TRÌ YẾN TUYẾT 480 Vàng
Túy Thu Thanh - Sam THANH TUYẾT - DAO TRÌ YẾN TUYẾT 1350 Vàng

LƯU Ý: Sau thời gian khuyến mãi, vật phẩm sẽ không được mở bán lại ở Tiệm Nhã Vận.

HÌNH ẢNH TRANG PHỤC
Thời Trang "Minh Nguyệt Thanh Phong"
Thời Trang "Túy Thu Thanh"

CỬA HÀNG HOẠT ĐỘNG THANH TUYẾT - DAO TRÌ YẾN TUYẾT


Các vật phẩm trong Thanh Tuyết - Dao Trì Yến Tuyết

Trên con đường hành tẩu giang hồ nếu có nguy nan xin hãy nhanh chóng liên hệ Hương Soái thông qua kênh Fanpage/Hỗ trợ để được tương trợ.

Hẹn tương ngộ cùng Lãng Khách tại Nhất Mộng Giang Hồ!

Hương Soái kính báo.