Cập Nhật Phiên Bản Mới Thất Tịch

12-07-22

Thất Tịch một trong những ngày lễ đặc biệt, Thiên Cơ Các đã chuẩn bị bản cập nhật với những hoạt động mới và vô số phần thưởng giá trị đang chờ Lãng Khách khám phá. Trong quá trình cập nhật, toàn bộ hệ thống máy chủ sẽ được tiến hành bảo trì để đảm bảo nội dung cập nhật được hoàn thiện nhất!!!

Hãy cùng Hương Soái điểm qua một số nội dung chính của đợt cập nhật này nhé!

1. Thông Báo Bảo Trì

 • Thời gian dự kiến: Từ 09:00 đến 11:00 ngày 13/07/2022
 • Phạm vi bảo trì: Toàn bộ các máy chủ.
 • Trong quá trình bảo trì, cập nhật sẽ không thể đăng nhập.

Các thông tin cần lưu ý:

 • Trong thời gian bảo trì, Lãng Khách vui lòng không thanh toán nạp thẻ để tránh sự cố nạp thẻ không thành công.
 • Update phiên bản mới không cần phải xóa app, sau khi bảo trì hoàn tất Lãng Khách chỉ cần mở lại app trên các nền tảng hệ thống sẽ load thêm phần dữ liệu cần update và truy cập vào game.

2. Nội Dung Update

1. [Mới] Phó Bản - Tuyệt Tình Thám Cốc (Anh Hùng)

 • Giang hồ là chốn phiêu lưu, có những điều bí ẩn cần được những vị anh hùng khám phá. Khi các phó bản hạng siêu từ Tuyết Lĩnh Nghi Tông, Phong Lôi Đảo đã được các vị anh hùng vượt qua một cách dễ dàng. Hãy cùng Hương Soái chúng ta đón chào một Phó Bản sẽ giúp các trải nghiệm của Lãng Khách trở nên thú vị hơn.
 • Đương nhiên, trong quá trình phiêu lưu sẽ có nhiều thử thách, những thủ lĩnh nguy hiểm bảo vệ, chưa kể, những cao thủ võ công cao cường khắp nơi cũng lăm le nhằm chiếm đoạt kho báu này. Nếu đủ tự tin, Lãng Khách hãy cùng bằng hữu tham gia khám phá và chinh phục phó bản mới này nha.
 • Phó bản - Tuyệt Tình Thám Cốc:
  • Yêu cầu: Cấp nhân vật đạt level 160
  • Độ Khó: Anh Hùng
  • Tổ đội: Tối đa 20 người
  • Đề cử: Cần 03 Vân Mộng, 02 Thiếu Lâm và 02 Ám Hương
  • Trong thời gian yêu cầu tiêu diệt hoàn tất 05 Thủ Lĩnh nguy hiểm sẽ thành công vượt ải và nhận phần thưởng

 • BOSS Bò Cạp Độc Lớn: Từ nhỏ đã cùng chơi với Lạc Tâm, vì thế nên bản thân cũng không cảm nhận được trong cơ thể mình có chứa cực độc. Bản tính rất nghịch ngợm, quậy phá khiến trong cốc bất an! Khi đó, Lạc Tâm sẽ đuổi đánh và la mắng, Lãng Khách hãy hỗ trợ Lạc Tâm trong việc đuổi đánh để kết thúc sự việc này nha!


 • Boss Lạc Sinh, Lạc Tâm: Trải qua bi kịch đau lòng, Lạc Sinh dẫn Lạc Tâm đi nhờ cậy người trong Tuyệt Tình Cốc. Tử Ngưng Phu Nhân nể tình mẫu thân lặc Tâm nên đã quyết định nhận họ. Từ đó, Lạc Sinh và Lạc Tâm quyết tâm từ biệt quá khứ, sẽ bảo vệ cốc tránh những phiền phức ngoài kia.


 • Boss Tử Ngưng Phu Nhân: Một người bỗng nhiên được nổi tiếng tại Tái Bắc, rất ít người trong cốc biết về quá khư của Tử Ngưng Phu Nhân. Nhưng sự ấm áp hiếm có mà cô ấy đã mang lại cho vùng đất lạnh giá này rất đáng ngưỡng mộ. • Boss Lâm Thanh Trúc: Tâm địa lạnh lùng và nhẫn tâm, bù lại là tuyệt sắc mỹ nữ, Lâm Thanh Trúc đã đi theo Chúc Văn Khuê nhiều năm, trung thành và lập rất nhiều công lao. Cô ta đã khiêu khích và gây thù oán giữa các thế lực, vì kho báu mà đã phái rất nhiều nội gián để Vạn Thánh Các, Lãng Khách hãy cùng những bằng hữu giang hồ truy tìm tung tích kho báu và nội gián. • Boss Chúc Văn Khuê: biệt hiệu Vạn Thánh Các Chủ nắm giữ rất nhiều sinh tử của vô số người. Chúc Văn Khuê có Ngọc Tỉ chính thống, muốn trở thành chủ nhân thiên hạ, đã nghiên cứu ra độc dược có biệt danh là Độc Hoàng. Chúc Văn Khuê có thể hi sinh tất cả tính mạng trăm ngàn người chỉ để thực hiện mục đích của hắn là bá chủ thiên hạ. Lãng Khách hãy nhanh chân cùng bằng hữu giang hồ ngăn chặn âm mưu để giải cứu sinh mạng của trăm ngàn người tại Tuyệt Tình Cốc.

2. Đóng Tính Năng Đấu Giá Cửu Châu

 • Đấu Giá Cửu Châu: là một tính năng để mọi người treo đấu giá các mảnh trận pháp, tuy nhiên thời gian qua đã có nhiều đối tượng lợi dụng các kẽ hở để trục lợi bất chính gây ảnh hưởng trầm trọng đến hệ thống tiền tệ ingame. Qua khảo sát ít kiến khách hàng và xem xét nhiều khía cạnh, nhà phát hành VNG và nhà phát triển Netease đã quyết định đóng tính năng Đấu Giá Cửu Châu để đảm bảo tính công bằng và ổn định cho trò chơi. BĐH sẽ xem xét để có những thay đổi phù hợp hơn, sẽ có một vài bất tiện tuy nhiên điều này là cần thiết cho sự phát triển lâu dài của Nhất Mộng Giang Hồ. 

3. Chuỗi Sự Kiện - Thất Tịch

1. Hoạt động Thước Kiều Đăng Thị - Kim Phong - Ngọc Lộ Độ Tình

A. Thước Kiều Đăng Thị - Thước Kiều Trai

 • Thời gian: Sau bảo trì ngày 13/07 - 05:00 ngày 10/08/2022
 • Điều kiện tham gia: Nhân vật đạt cấp 40 trở lên
 • Trong thời gian diễn ra hoạt động, Lãng Khách có thể mở hoạt động Thất Tịch trong giao diện Thước Kiều Đăng Thị mục Thước Kiều Trai. Các Hộp Thất Tịch và Hộp Giấc Mộng Phương Hoa đã được bày bán tại đây. Sau khi mở Hộp Thất Tịch và Hộp Giấc Mộng Phương Đông Lãng Khách có thể nhận được Thiên Thiên Yết và Doanh Doanh Đăng và một số vật phẩm Trân Quý khác như Thất Tịch - Lụa Cẩm Y (đổi bộ Ngoại Trang - Tỏa Thiên Trọng Vĩnh Viễn), đạo cụ đổi Bí Kíp Vàng - Tím, Tâm Quyết Vàng - Tím, nhận thêm 16 Điểm Kim Phong và 01 Ngọc Lộ Lệnh, v.v...
 • Đạo cụ Thiên Thiên Yết và Doanh Doanh Đăng có thể dùng để đổi các đạo cụ Hiếm khác ở giao diện bên dưới của Cửa Hàng như Ngoại Trang - Tỏa Thiên Trọng, Phụ kiện lưng - Đạm Yên Lung, Đồ Chơi - Họa Tâm Huỳnh, Đồ Chơi - Họa Tâm Ảo, Đồ Chơi - Cún FA, Đồ Chơi - Thước Kiều, Đồ Chơi - Pháo Hoa Ngân Hà, Đồ Chơi - Pháo Hoa Tơ Hồng, Đồ Chơi - Pháo Hoa Chấp Tử Thủ, Điệu Nhảy - Mã Bộ Đao, Điệu Nhảy - Thâu Đêm, Điệu Nhảy - Tảo Biển, Điệu Nhảy - Nhọc Nhằn, Động Tác- Vác Vai và các vật phẩm như Ngân Phiếu, Bí Kíp Vàng - Tím, Đặc Kỹ Tím, Hàn Thiết Ngàn Năm...v.v...
 • Bày bán các vật phẩm trang trí Gia Viên như Phong Hương Động - Đăng, Loan Phượng Minh - Tháp

Bộ Thời Trang - Tỏa Thiên Trọng

Đồ Chơi - Cún FA
Đồ Chơi - Họa Tâm Huỳnh, Họa Tâm Ảo


Đạo Cụ - Pháo Hoa Ngân Hà


Đạo Cụ - Pháo Hoa Tơ HồngĐộng Tác -
Vác Vai


Đạo Cụ - Pháo Hoa Chấp Tử Thủ


Đạo Cụ - Thước Kiều


Động Tác - Thâu Đêm


Động Tác
 - Nhọc Nhằn


Động Tác - Tảo Biển


Trang Trí Gia Viên - Loan Phượng Minh Tháp

Trang Trí Gia Viên - Phong Hương Động Đăng

 • Ngoài ra khi Lãng Khách tham gia hoạt động Hội Hè, tuy mở nhiều Hộp Thất Tịch nhưng chưa tìm được món yêu thích sẽ nhận được thành tựu bao gồm vật phẩm đổi thưởng hiếm trong tiệm Khất Xảo Phường - Lệ Hà Trai

B. Kim Phong

Khi lễ hội Thất Tịch đến gần, một thợ thủ công đã được Thiên Cơ Các mời đến chế tạo một Thú Cưỡi theo chủ đề Thất Tịch được gia công tỉ mỉ và trang bị thêm đèn lồng đã giúp thêm sự hấp dẫn và tinh tế. Trên mặt hồ nước tĩnh lặng, có ba chiếc đèn lồng lớn, đầy đủ chức năng có thể chở được 2 Lãng Khách bay trên trời ngắm nhìn toàn cảnh Nhất Mộng Giang Hồ. Thú Cưỡi - Mạn La Tiêm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giũa công nghệ và thẩm mỹ hiện đang có sẵn, Lãng Khách hãy nhanh tay rước về
 • Trong hoạt động Thất Tịch, tại cửa hàng Thước Kiều Đăng Thị khi mua các Hộp Thất Tịch, Hộp Giấc Mộng Phương Hoa hoặc phát Lì Xì Kim Phong sẽ nhận được Điểm Kim Phong.
 • Tích lũy 2000 điểm được nhận Lì Xì Kim Phong và Pháo Hoa - Ngày Đêm. Gửi Lì Xì được nhận thêm 200 điểm Kim Phong.
 • Tích Lũy 52.013 Điểm Kim Phong sẽ nhận được Thú Cưỡi - Mạn La Tiêm. Phần thưởng sẽ được trao qua hộp thư.Thú Cưỡi - Mạn La Tiêm

C. Ngọc Lộ Độ Tình

 • Trong thời gian diễn ra hoạt động, Lãng Khách mua các Hộp Thất Tịch, Hộp Giấc Mộng Phương Đông có thẻ nhận thêm Ngọc Lộ Lệnh (Giới hạn 4.000 cái)
 • Ngọc Lộ Lệnh khi đạt 4.000 cái sẽ không được nhận nữa. Sử dụng những Ngọc Lộ Lệnh tại giao diện ĐỔI NGỌC LỘ để đổi cho mình các vật phẩm giá trị như Trang Trí Gia Viên - Phượng Hoàng Du Đăng, Phụ Kiện Đai - Chấp Giai và vô số vật phẩm trân quí khác như mảnh bí kíp, bí võ trân-tập, hàn thiết ngàn năm, đông vực huyền thiết, liễu san san, đặc kỹ phổ-trân,v.v...

Trang Trí Gia Viên - Phong Hương Động Đăng


Trang Trí Gia Viên - Phượng Hoàng Du Đăng

Phụ Kiện Đai - Chấp Giai

2. Hoạt động Cầu Phúc Thất Tịch

Trong thời gian diễn ra hoạt động Thất Tịch, Lãng Khách tham gia hoạt động hàng ngày và hoàn thành nhiệm vụ nạp Nguyên Bảo sẽ nhận được lệnh Chí Phúc - Thất Tịch, ngoài ra, khi tham gia hoạt động đạt đủ điểm năng động sẽ nhận lệnh Sơ Phúc - Thất Tịch, sử dụng 2 lệnh này để cầu phúc trong giao diện tại hoạt động có thể sẽ mang về món quà ngẫu nhiên do Thiên Cơ Cát đã chuẩn bị sẵn tại đó. Bao gồm 03 mục Cầu Phúc cụ thể như sau:

 • Thời gian: 05:00 ngày 13/07/2022 - 05:00 ngày 10/08/2022
 • Điều kiện tham gia: Nhân vật đạt cấp 40 trở lên
 • Quà Chí Phúc - Chí Phúc Thất Tịch: trong thời gian Lãng Khách tham gia hoạt động Thất Tịch, mỗi ngày nạp Nguyên Bảo theo phúc lợi chỉ định sẽ được tặng Chúc Phúc Lệnh - Chí Phúc Thất Tịch. Sử dụng Chí Phúc Thất Tịch trong giao diện Quà Chí Phúc nhận ngẫu nhiên 1 phần quà quý hiếm. Giới hạn mỗi ngày Lãng Khách nạp tối đa được tặng Chí Phúc Thất Tịch x100. Vào 05:00 mỗi ngày sẽ tạo mới số lần.
 • Quà Sơ Phúc -Sơ Phúc Thất Tịch: trong thời gian diễn ra Lãng Khách tham gia hoạt động ngày có điểm năng động đạt 40 điểm sẽ được tặng Chúc Phúc Lệnh - Sơ Phúc Thất Tịch x1. Sử dụng Sơ Phúc Thất Tịch trong giao diện Quà Sơ Phúc sẽ có hội ngẫu nhiên nhận được 1 phần thưởng giá trị.
Lưu ý: Chí Phúc & Sơ Phúc Thất Tịch sẽ hết hạn sau khi thời gian hoạt động Thất Tịch kết thúc vào lúc 05:00 ngày 10/08/2022.
Đặc Biệt: Rút Thưởng Toàn Server

Phần Thưởng VIP Vé Cát Lợi

 • Thời gian: 05:00 ngày 10/08/2022 sẽ chọn ngẫu nhiên 03 Lãng Khách cho TOÀN BỘ SERVER sẽ nhận được "Vé Lợi Cát"
 • Điều Kiện tham gia: Tất cả những Lãng Khách đã từng sử dụng Chí Phúc Thất Tịch để Chúc Phúc. Số lần rút Quà Chí Phúc càng nhiều, xác suất được chọn sẽ rất cao.
3. Hoạt động Phù Sinh Thất Nguyện & Đổi Ngay

Thất Tịch năm nay lại đến, các Lãng Khách trong giang hồ đã chuẩn bị như thế nào cho ngày lễ đặc biệt này rồi! Thiên Cơ Các đã chuẩn bị sẵn một phần quà cực giá trị dành tặng cho các Lãng Khách, hãy cùng Hương Soái xem chi tiết ngày lễ đặc biệt này có gì hấp dẫn nha:

 • Thời gian: Sau bảo trì ngày 13/07 - 05:00 ngày 10/08/2022
 • Điều kiện tham gia: Nhân vật đạt cấp 40 trở lên
 • Trong thời gian diễn ra hoạt động, mỗi ngày Lãng Khách thông qua giao diện Thất Tịch mục Phù Sinh Thất Nguyện để nhận nhiệm vụ, đến Kim Lăng xem các Đại Hiệp đang làm gì? Quan sát và phục mệnh hoàn thành nhiệm vụ.
 • Lãng Khách mỗi ngày khi hoàn thành sẽ nhận được 01 Đào Hoa Phiến và 02 Thiên Thiên Kết
Lưu ý: Ngoài ra, cuối tuần khi Lãng Khách hoàn thành nhiệm vụ "Nhiệm Vụ x2 phần thưởng Thiên Thiên Kết".Vật Phẩm "Đào Hoa Phiến" sẽ được bán tại của hàng hoạt động Thước Kiều Đăng Thị - Thước Kiều Trai vào tuần cuối cùng của sự kiện.

Tích Lũy 22 Đào Hoa Phiến sẽ đổi được phụ kiện Ngoại Trang - Doanh Thủy Gian(Vĩnh Viễn)Ngoại Trang - Doanh Thủy Gian

4. Thư Giãn Gân Cốt

Chuyển từ hè sang thu, thời tiết đang dần mát mẻ. Nhớ đến các vị Lãng Khách bôn ba nơi giang hồ, lúc hành hiệp khó tránh khỏi lực bất tòng tâm, Thiên Cơ Các đã chuẩn bị sẵn Khiêu Án, để giúp các Lãng Khách bày sạp buôn bán, cung cấp cho các Lãng Khách khác dịch vụ Xoa Bóp. Chi tiết như sau:

 • Thời gian: Sau bảo trì từ ngày 13/07 - 05:00 ngày 10/08
 • Điều kiện tham gia: Nhân vật đạt cấp 40 trở lên
 • Đối Tượng: Cá Nhân
 • Trong thời gian hoạt động, Lãng Khách có thể nhận nhiệm vụ tìm hiểu cách mở sạp tại giao diện Thất Tịch - Thư Giãn Gân Cốt. Đối thoại với NPC Mai Bạch Trì tại phía đông Kim Lăng. Sau khi phục mệnh xong, Lãng Khách sẽ nhận được Khiêu Án có thể mở sạp tại khu vực phía đông.
 • Có thể mời bạn bè hoặc các Lãng Khách khác đến sạp để sử dụng dịch vụ.
 • Mỗi ngày lần đầu bày sạp sẽ nhận được rương thưởng, xoa bóp có hiệu quả đạt 1 lần và 3 lần sẽ được thưởng rương thêm.
 • Lãng Khách có thể xoa bóp 30 lần mỗi ngày, xoa bóp có hiệu lức sẽ giúp tăng điểm chỉ số từ 10 đến 40, nếu xoa bóp không có hiệu lực sẽ tăng 1 điểm nổi tiếng. Điểm nổi tiếng sẽ tổng kết BXH sau khi kết thúc sự kiện.
 • Khi hoạt động kết thúc, các vị Lãng Khách nằm trong TOP 100 BXH sẽ nhận được "Danh Hiệu Giới Hạn".


Giao Diện Tiệm Xoa Bóp

Động Tác - Xoa Bóp Bát


Động Tác - Xoa Bóp Án

5. Tuyết NguyệtVào mùa lễ hội Thất Tịch, những thiếu niên và thiếu nữ của Giang Nam hãy đến và làm những bó hoa đẹp nhất để dành tặng những Lãng Khách được hâm mộCác Lãng Khách có thể tự do kết hợp và đặt các chất liệu hoa khác nhau, và làm thành bó hoa cho bạn bè hoặc Lãng Khách nổi tiếng. Những bó hoa được làm và thu thập trong trò chơi sẽ được đưa vào bộ sưu tập, và chúng sẽ được xếp vào bộ sưu tập vĩnh viễn, chi tiết hoạt động như sau:

 • Thời gian: Sau bảo trì từ ngày 13/07 - 05:00 ngày 10/08
 • Điều kiện tham gia: Nhân vật đạt cấp 40 trở lên
 • Trong giao diện hoạt động Tuyết Nguyệt, thông qua nút Chế Tác, Lãng Khách sẽ nhận được nguyên liệu chế tạo và nhiệm vụ chế tạo trong ngày, mỗi ngày giới hạn 1 lần nhận.
 • Lãng Khách thông qua các nguyên liệu có thể chế tạo, di chuyển, xoay, phóng to hoặc nhỏ điều chỉnh để tiến hành đặt vào và chỉnh hình thái của tác phẩm.
 • Tác phẩm sau khi tạo xong sẽ ở trong bộ sưu tập riêng của Lãng Khách, sử dụng tặng cho các hảo hữu hoăc Nhân Sĩ giang hồ. Mỗi ngày tặng hoặc được tặng sẽ nhận thưởng 1 phần thưởng hoặc độ thân mật tương ứng. Mỗi ngày chỉ có thể bảo lưu 3 lần đạo cụ bó hoa.
 • Mỗi ngày hoàn thành sẽ nhận được Thiên Thiên Kết và Rương Cấm Hoa Tuyết Nguyệt.
 • Lãng Khách có thể mời thêm bằng hữu giang hồ hoặc tri kỷ lại cầu nguyện và thả hoa đăng cùng.


Giao diện - Tuyết Nguyệt

Trên con đường hành tẩu giang hồ nếu có nguy nan xin hãy nhanh chóng liên hệ Hương Soái thông qua kênh Fanpage/Zalo để được tương trợ.

Hẹn tương ngộ cùng Lãng Khách tại Nhất Mộng Giang Hồ!

Hương Soái kính báo.