• [NẠP ƯU ĐÃI] Tặng Thêm 25% Nguyên Bảo Cho Mỗi Gói Nạp Lần Đầu Tiên

  Lãng Khách thân mến, Lãng Khách sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi nạp lần đầu các gói Nguyên Bảo. Lãng Khách sẽ được tặng thêm 25% Nguyên Bảo. Hãy tham gia ngay để có thêm lộ phí để hành tẩu trong giang hồ trong dịp hè sôi động này nha!!!
  See more
 • [ƯU ĐÃI] THỜI TRANG MỚI - KIM PHONG NGỌC LỘ

  Lãng Khách thân mến, Mùa hè vẫn còn đang diễn ra với các hoạt động sôi nổi tại Nhất Mộng Giang Hồ. Thiên Cơ Các có chuẩn bị món quà tặng cực hấp dẫn trong sự kiện lần này khi Lãng Khách tham gia, chi tiết món quà tặng đó như sau:
  See more
 • Kết Nghĩa Kim Lan Đăng Ký Nhận Thưởng

  Quý Lãng Khách thân mến, Một chuyến hành trình dài tại máy chủ Thử Mộng Duyên Quân với nhiều niềm vui và thăng hoa, Lãng Khách đã gặp cho mình những tri kỷ để kết nghĩa thực sự cùng nhau trải qua những tháng ngày vui vẻ!!! Thiên Cơ Các đã chuẩn bị các phần thưởng sau khi kết thúc hành trình này, hãy đăng ký ngay để nhận quà thôi...
  See more
 • [Siêu Ưu Đãi GÓI NẠP 1750KNB] Tặng Thêm 50% Nguyên Bảo Cho Lần Nạp Đầu Tiên

  Lãng Khách thân mến, Thiên Cơ Các đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, Quý Lãng Khách sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi nạp lần đầu gói 1750 Nguyên Bảo. Lãng Khách sẽ được tặng thêm 50% Nguyên Bảo. Hãy tham gia ngay để có thêm lộ phí để hành tẩu trong giang hồ ngay hôm nay nha!!!
  See more
 • Hướng Dẫn Cập Nhật Thông Tin Tài Khoản

  Hương Soái sẽ hướng dẫn để quý Lãng Khách có thể cập nhật thông tin của mình khi không thể truy cập vào game, chi tiết như sau:
  See more