• Công Bố Kết Quả Sự Kiện - Đua Top Thế Lực Bang Hội Server Nhất Sinh Nhất Thế

  Sau hơn 3 tuần tranh đua với sự kiện đua top " Thế Lực Bang Hội" tại thế giới mới - Nhất Sinh Nhất Thế giờ đây chúng ta đã có được top 3 Bang Hội đã dành tất cả công sức và tâm huyết để xưng hùng tại thế giới giang hồ mới được khai mở này!

  See more
 • Công Bố Kết Quả - Đua Top Tâm Giao Hiệp Duyên

  Giáng Sinh thêm phần ấm áp qua sự kiện Đua Top Tâm Giao Hiệp Duyên, động lực cho những ai đang FA đã tìm kiếm mảnh ghép của mình. Giờ đây chúng ta đã có được top 10 Lãng Khách đã dành tất cả công sức và tâm huyết để cùng nhận quà thiệt là xịn xò từ Nhất Mộng Giang Hồ. 

  See more
 • Công Bố Kết Quả Sự Kiện - Đua Top Tu Vi Nhất Sinh Nhất Thế

  Sau hơn 2 tuần tranh đua với sự kiện đua top " Tu Vi" tại thế giới mới - Nhất Sinh Nhất Thế giờ đây chúng ta đã có được top 10 Lãng Khách đã dành tất cả công sức và tâm huyết để xưng hùng tại thế giới giang hồ mới được khai mở này!

  See more
 • [Bảo Trì] Cập Nhật Phiên Bản Mới

  Bao nhiêu ngày mong ngóng và chờ đợi, tính năng Nhạc Phường sẽ chính thức cập bến Nhất Mộng Giang Hồ vào ngày 29/12 sắp tới đây. Sau bản update này, dạo thành Kim Lăng ngoài những top 5 top 3 thi nhau hành khất kiếm sống qua ngày, chúng ta còn được thưởng thức những bản hợp tấu siêu kinh điển đến từ các Lãng Khách đam mê âm luật.

  See more
 • Tiệm Ưu Đãi Tháng 12 -Mừng Lễ Giáng Sinh

  Lãng Khách thân mến,

  Giáng Sinh đang đến gần, đây là thời điểm thích hợp để chúng ta cùng nhau vui chơi, để lại đằng sau những chuyện không vui. Nhân dịp này, Tiệm Ưu Đãi Giáng Sinh sẽ được ra mắt với vô vàn đạo cụ giá trị được giảm giá, nhằm tạo thêm niềm vui cũng như giúp quý cao thủ có thêm cơ hội tăng tiến sức mạnh. Lãng Khách hãy nhanh tay tham gia và rinh về cho mình những đạo cụ quý giá nhé!

  See more