• [GIẢI ĐẤU] DANH KIẾM THIÊN HẠ - MÙA 1

  See more
 • Sự Kiện Hội Hoa 08/03

  Lãng Khách thân mến, nhằm khuấy động không khí Lễ 8/3 đang đến, Hương Soái xin giới thiệu đến Lãng Khách sự kiện Hội Hoa 08/03 với nội dung hấp dẫn, cùng vô số quà tặng quý hiếm giá trị liên thành. Hãy cùng với Hương Soái điểm qua các hoạt động hấp dẫn sẽ có tại sự kiện này nhé!
  See more
 • Tiệm Ưu Đãi Tháng 2

  Lãng Khách thân mến, Nhằm tạo thêm niềm vui cũng như giúp quý cao thủ có thêm cơ hội tăng tiến sức mạnh, Tiệm Ưu Đãi sẽ được ra mắt vào ngày 17/02 với vô vàn đạo cụ giá trị được giảm giá. Lãng Khách hãy nhanh tay shopping để rinh về cho mình những đạo cụ quý giá với giá hời nhé!
  See more
 • Sự Kiện Thiết Kế Gia Viên

  Lang bạt Giang Hồ quá mệt mỏi, muốn tìm chốn bình yên để tạm dừng chân? Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống nhà nông, thú vui điền viên mỗi khi chiều về của các Lãng Khách tại Nhất Mộng Giang Hồ. Liệu ai sẽ sở hữu ngôi nhà hoàn mỹ nhất? Hãy tham gia ngay!
  See more
 • [Ưu Đãi Tết Nguyên Đán] Tặng Thêm 25% Nguyên Bảo Cho Mỗi Gói Nạp Lần Đầu Tiên

  Lãng Khách thân mến, Hãy cùng Hương Soái khuấy động không khí vui tươi những ngày Tết Nhâm Dần 2022 với loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi nạp lần đầu các gói Nguyên Bảo. Lãng Khách sẽ được tặng thêm 25% Nguyên Bảo. Hãy tham gia ngay để nhận thêm lộ phí hành tẩu vào dịp Tết nhé!
  See more