• Tính Năng Hiệp Duyên

  "Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau", trên con đường hành tẩu giang hồ đôi khi sẽ gặp những trắc trở mà bản thân không thể lường trước được nên luôn luôn cần có người đồng hành để cùng với nhau vượt qua mọi gian truân, tâm sự, chia sẻ những buồn vui của mình. Thấu hiểu những vấn đề đó, Hương Soái xin giới thiệu đến các Lãng Khách tính năng Hiệp Duyên - Kết thành Tri Kỷ phi giới tính.

  See more
 • Hướng Dẫn Tân Thủ - Ngày 5 & 6 & 7

  Lãng Khách thân mến,

  Sau 4 ngày đầu tiên khám phá và phiêu lưu, giờ đây mỗi Lãng Khách đã hoàn toàn có thể hành tẩu giang hồ một cách tự do và theo phong cách riêng của bản thân rồi đó, và để kết thúc series "Hướng Dẫn Tân Thủ", Hương Soái xin gửi đến số cuối cùng với những hướng dẫn dành cho ngày 5, 6, 7.

  See more
 • Hướng Dẫn Tân Thủ Ngày 4

  Lãng Khách thân mến,

  Để tiếp nối với series "Hướng Dẫn Tân Thủ", hôm nay Hương Soái sẽ chỉ điểm cho Lãng Khách những điều mới lạ về những tính năng, hoạt động trong ngày thứ 4 sau khi gia nhập Giang Hồ nhé.

  See more
 • Hướng Dẫn Tân Thủ Ngày 3

  Lãng Khách thân mến,

  Để tiếp nối với series "Hướng Dẫn Tân Thủ", hôm nay Hương Soái sẽ chỉ điểm cho Lãng Khách những điều mới lạ về những tính năng, hoạt động trong ngày thứ 3 sau khi gia nhập Giang Hồ nhé.

  See more
 • Hướng Dẫn Tân Thủ Ngày 2

  Lãng Khách thân mến,

  Để tiếp nối với series "Hướng Dẫn Tân Thủ", hôm nay Hương Soái sẽ chỉ điểm cho Lãng Khách những điều mới lạ về những tính năng, hoạt động trong ngày thứ 2 sau khi gia nhập Giang Hồ nhé.

  See more