Sự Kiện Giáng Sinh - Dao Trì Yến Tuyết

23-11-2021

Năm gần hết Giáng Sinh đến!! Để sưởi ấm tâm hồn của những Lãng Khách FA hoặc đang có người yêu mà phải xa nhau vì chị Vi, Hương Soái kính gửi đến Lãng Khách sự kiện "Lễ Hội Giáng Sinh" mùa đầu tiên của Nhất Mộng Giang Hồ. Biết đâu giữa bạt ngàn sương gió ta sẽ gặp được tri kỷ để cùng nhau chu du và mùa đông không còn lạnh nữa nhé!

Sau bản cập nhật ngày 24/11, Hoạt động Giáng Sinh sẽ chính thức khởi động. Gồm các hoạt động như Dao Trì Yến Tuyết, Mai Kỳ Lộng, Vui Đắp Tuyết & Đổi Ngay sẽ được mở ra. Sự kiện kết thúc sau 05:00 ngày 29/12/2021. Nhân vật đạt cấp 40 mới có thể mở giao diện hoạt động.

1. Hoạt động Dao Trì Yến Tuyết

Mùa đông mà không làm tí Hộp Tinh Tuyết thì uổng phí quá đúng không ạ! Trong thời gian diễn ra hoạt động, Lãng Khách có thể mở giao diện Hội Hoa Trân Phẩm từ Dao Trì Yến Tuyết. Các Hộp Tinh Tuyết đã được bày bán tại đây. Sau khi mở Hộp Tinh Tuyết, người chơi có thể nhận được Bạch Ngọc SaNguyệt Hàn Anh và một số vật phẩm Trân Quý khác như Tinh Tuyết - Cẩm Y Trù ( đổi bộ Ngoại Trang Tú Xuân Đao Vĩnh Viễn), đạo cụ đổi Bí Kíp Vàng - Tím, Tâm Quyết Vàng - Tím...v..v

Đạo cụ Bạch Ngọc Sa Nguyệt Hàn Anh có thể dùng để đổi các đạo cụ Trân Phẩm khác ở giao diện bên dưới của Cửa Hàng như thú cưỡi Tuyết Thượng Phi, phụ kiện Tẩy Hồng, các vật phẩm trang trí Gia Viên, Ngân Phiếu, Bí Kíp Vàng - Tím, Đặc Kỹ Tím, Hàn Thiết Ngàn Năm...v.v

Bộ Thời Trang Tú Xuân Đao

Thú Cưỡi Tuyết Thượng Phi (Cùng huynh đệ đi đây đó mà không sợ gặp chốt)

Phụ Kiện Tẩy Hồng (Sau khi trang bị sẽ mở động tác Đóng & Mở Dù)

Cải Trang thành Búp Bê Tuyết Cầu

Vật phẩm Tư Mỹ Nhân - Giường ( đặt trong gia viên)

2. Hoạt động Mai Kỳ Lộng Tuyết & Đổi Ngay

Bên cạnh cửa hàng Dao Trì Yến Tuyết dành cho những Lãng Khách mưu cầu nhân phẩm và tìm kiếm những vật phẩm mình mong muốn, trong thời gian diễn ra sự kiện, còn có hoạt động Mai Kỳ Lộng Tuyết để Lãng Khách tham gia mỗi ngày.

Lãng Khách dựa vào manh mối của nhiệm vụ để tìm đúng NPC được mô tả, manh mối càng ít thì thưởng càng hấp dẫn. Ngày Lễ và cuối tuần hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được 4 Bạch Ngọc Sa.

Tích Lũy 25 Hàn Sơn Thạch sẽ đổi được phụ kiện Phong Mai Tuyết (Vĩnh Viễn)

Phụ kiện Phong Mai Tuyết

3. Hoạt động Vui Đắp Tuyết

Đắp người tuyết không còn là gì đó xa vời nữa khi Lãng Khách đến với Nhất Mộng Giang Hồ! Trong suốt sự kiện Giáng Sinh, người chơi đến Hoa Sơn thu thập Đống Tuyết hoặc mua Hàn Tuyết tại Hoa Sơn NPC Lục Chi Châu. Dùng đạo cụ Hàn Tuyết tạo bệ bắt đầu nặn Người Tuyết trong vòng 5 phút, khi các bộ phận thành hình, Người Tuyết sẽ hóa thành Quái Tuyết. Khi đó, người chơi sẽ phải xuống tay với Quái Tuyết và nhận được rương. Hoạt động mỗi ngày tham gia 3 lần đầu tiên sẽ nhận thưởng. Ngày Lễ và cuối tuần mỗi lần diệt Quái Tuyết sẽ nhận 2 Bạch Ngọc Sa.

Lưu ý:

  • Khi nặn xong Người Tuyết, Lãng Khách có thể chọn Thác Ấn để lưu giữ tác phẩm Người Tuyết mình đã nặn. Thác Ấn cần tốn 100 Hàn Tuyết. Để triệu hồi Người Tuyết, Lãng Khách cần vào giao diện Túi => chọn Khác => Chọn Hoạt Động.
  • Đừng quên kêu gọi bạn hữu cùng nặn Người Tuyết với mình nhé, sẽ rút ngắn được thời gian tạo Người Tuyết. 

 

 

Trên con đường hành tẩu giang hồ nếu có nguy nan xin hãy nhanh chóng liên hệ Hương Soái thông qua kênh Fanpage/Zalo để được tương trợ.

Hẹn tương ngộ cùng Lãng Khách tại Nhất Mộng Giang Hồ!

Hương Soái kính báo.