Giang Hồ Mở Thử Nghiệm - Đón Chào Lãng Khách

29-08-2021

Lãng Khách thân mến,

Một giang hồ chân thật tự do được khai mở, đón chào những Lãng Khách đầu tiên đặt chân trên con đường hành tẩu. Người trong giang hồ chớ câu nệ, đợt thử nghiệm mà vạn chúng chờ đợi đã đến!

THĂNG CẤP CẢM GIÁC ĐẮM MÌNH, GIANG HỒ MUÔN HÌNH MUÔN VẺ NẰM TRONG TAY LÃNG KHÁCH

Nhất Mộng Giang Hồ đã tạo ra một thế giới vô cùng rộng lớn và liền mạch, các vị Lãng Khách có thể hòa mình vào cuộc sống võ hiệp, từ làng chài Yên Thủy thanh bình xinh đẹp, Trịch Bôi sơn trang núi non xếp chồng, cho đến đường tre Vân Hy tí tách dưới mưa, phong mạo giang hồ trải dài nghìn dặm.

Và còn có nhiều NPC rải rác trên khắp giang hồ, hoặc reo hò trên đường phố, hoặc tai nghe mách lẻo, làm nên khói lửa nhân gian. Trong Nhất Mộng Giang Hồ còn có sự biến hóa thời tiết và ngày đêm tuần hoàn, nắng mưa bốn mùa thời cảnh khác biệt.

Ngoài ra hệ thống thời tiết còn có những ảnh hưởng thú vị đến các NPC, thậm chí có thể kích hoạt kỳ ngộ thần bí… Giang hồ muôn hình muôn vẻ, ở ngay trước mắt.

MONG MANH DỄ VỠ, ĐÓ LÀ “THỊNH THẾ MỸ NHAN” MÀ LÃNG KHÁCH MONG MUỐN

Nhất Mộng Giang Hồ áp dụng phong cách tả thực tinh tế, tạo hình nhân vật không phóng đại khoa trương, nhưng lại có chút phong độ lãng mạn. Dung mạo nhân vật thanh lệ, có hình có thần khiến người ta khó quên chỉ với một ánh nhìn.

Chẳng hạn như nhắc đến môn chúng các phái trong giang hồ, Hoa Sơn anh dũng oai phong, Võ Đang lạnh lùng thanh tịnh, Vân Mộng mong manh dịu dàng… Tướng mạo nhân vật mỗi người mỗi vẻ, đều mang khí chất độc đáo của riêng họ.

Một phong cảnh giang hồ toàn diện tuyệt đẹp đến như vậy, lại để lại vẻ đẹp thịnh thế cho Lãng Khách, chuyến hành tẩu giang hồ này, Lãng Khách sẽ không uổng công đến.

ĐỒ HỌA ĐỈNH CAO - TRẢI NGHIỆM KHINH CÔNG VỪA HỮU DỤNG VỪA ĐẸP MẮT

Nhân vật trong Nhất Mộng Giang Hồ thân thủ nhanh nhẹn, thi triển chiêu thức dữ dội, mượn khinh công tả ý, kỹ năng vừa sặc sỡ, lại có biến hóa. Chiêu thức tự do phối hợp, xem chiêu tiếp chiêu, tạo ra hệ thống võ học thiên biến vạn hóa.

Với tuyệt kỹ khinh công 4 đoạn, Lãng Khách có thể bay qua mái nhà hay đạp tường đi, mang lại nhiều không gian chơi hơn cho trận chiến. Di chuyển né tránh, nhảy vọt xung kích, lăng không phóng chiêu, đều có kỹ năng khinh công chuyên biệt, “không chiến” sẽ trở thành một điểm thu hút lớn không thể bỏ qua.

VÌ SAO RÚT KIẾM? GIANG HỒ NGHĨA TÌNH TỰ DO CAO ĐỘ

Lãng Khách muốn làm một người chính nghĩa can đảm hành hiệp hay một ác bá lạm sát vô tội? Trong Nhất Mộng Giang Hồ Lãng Khách có nhiều khả năng trải nghiệm hơn thế nữa.

Với cốt truyện hàng triệu từ, nuôi dưỡng nhân cách, thế lực giang hồ biến hóa, hệ thống nghề nghiệp tự do, mang lại kỳ ngộ giang hồ không đường lối. Hạ sát NPC, té núi gặp được bí tịch, bị bắt vì buôn thuốc giả… Ở đây có những mạo hiểm kỳ thú mà Lãng Khách chưa từng được trải nghiệm trước đây.

Hành tẩu giang hồ, giao lưu kết bạn là điều không thể thiếu. Trong chốn giang hồ thuần túy không bị gò bó này, Lãng Khách có thể thoải mái kết bạn tri giao, cắt máu ăn thề đồng sinh cộng tử, cùng nhau khiêu chiến phụ bản hung hiểm, cướp ngục cứu hảo hữu, đồng thời phát triển nhiều mối quan hệ tình duyên.

HƯỚNG DẪN THAM GIA THỬ NGHIỆM

Thử nghiệm lần này chỉ áp dụng cho hệ điều hành PC. Các vị Lãng Khách có thể đăng ký tại đây để nhận được cơ hội tham gia thử nghiệm.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Lãng Khách truy cập vào trang hoạt động. Thực hiện các bước như sau để tham gia Đăng Ký Trước:

 • Bước 1: Chọn nút “Đăng Ký Ngay” tại giao diện chính
 • Bước 2: Đăng nhập bằng cách chọn một trong phương thức: Facebook, Zalo, Zing ID

 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin để nhận thưởng

 • Bước 4: Nhấp vào nút “Đăng Ký” để hoàn thành

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA THỬ NGHIỆM

 • Thời gian tham gia thử nghiệm: Bắt đầu từ 10:00 ngày 02/09/2021 đến 18:00 ngày 08/09/2021.
 • Đối tượng tham gia: Toàn bộ các tài khoản đã đăng ký trước tại trang nhatmong.zing.vn và chọn nền tảng chơi game là Windows (PC) tính đến 12:00 ngày 01/09/2021 và những Lãng Khách đã tham gia đợt thử nghiệm giới hạn trước đó.
 • Phiên bản thử nghiệm: Chỉ áp dụng trên nền tảng PC.
 • Phương thức nhận bản thử nghiệm: Vào ngày 01/09/2021, Hương Soái sẽ tiến hành gửi đồng loạt bản thử nghiệm qua Email cho các Lãng Khách đạt điều kiện tham gia. Trong thời gian chờ đợi máy chủ thử nghiệm khai mở, Lãng Khách có thể tải và cài đặt trước bản thử nghiệm.
 • Phúc lợi thử nghiệm: Khi tham gia thử nghiệm, Lãng Khách sẽ nhận được rương vàng ngẫu nhiên vào 2 khung giờ 12:00 & 18:00 hàng ngày.

LƯU Ý PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM

 • Mọi dữ lệu của nhân vật sẽ bị xóa khi phiên bản thử nghiệm kết thúc.
 • Phiên bản thử nghiệm không mở hệ thống nạp thẻ.
 • Đây là phiên bản thử nghiệm, không đại diện cho chất lượng cuối cùng của sản phẩm.
 • Một số nội dung trong phiên bản thử nghiệm có thể khác với phiên bản chính thức khi ra mắt.

Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm nếu có khó khăn, thắc mắc hoặc góp ý kiến, Lãng khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc Khách hàng qua Zalo OA Nhất Mộng Giang Hồ hoặc Fanpage Nhất Mộng Giang Hồ để dược hỗ trợ sớm nhất.

Ngoài ra, tại phiên bản thử nghiệm lần này sẽ có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn Lãng Khách hãy luôn theo dõi fanpage và trang chủ để cập nhật thông tin.

Hẹn tương ngộ cùng Lãng Khách tại Nhất Mộng Giang Hồ!