[Big Update] Cập Nhật Phiên Bản Mới - Nhất Sinh Nhất Thế

20-11-2021

Kết bạn khắp thiên hạ, Tri Kỷ hỏi mấy người? Một đời một kiếp ta đi tìm tri kỷ, có tri kỷ ắt có Giang Hồ! Tháng 11 này hé lộ 1 Siêu Phiên Bản mới - Nhất Sinh Nhất Thế, đem đến cho các Lãng Khách một cái nhìn hoàn toàn khác về thế giới giang hồ. Giang Hồ không chỉ có huyết sát mà còn có tình.

Hãy cùng Hương Soái điểm qua một số nội dung chính của Siêu Phiên Bản đợt này nhé!

1. Thông Báo Bảo Trì

 • Thời gian dự kiến: Từ 07:00 đến 09:00 ngày 24/11/2021

  Phạm vi bảo trì: Toàn bộ các máy chủ.

  Trong quá trình bảo trì, cập nhật sẽ không thể đăng nhập.

  Các thông tin cần lưu ý:

 • Trong thời gian bảo trì, Lãng Khách vui lòng không thanh toán nạp thẻ để tránh sự cố nạp thẻ không thành công.
 • Update phiên bản mới không cần phải xóa app, sau khi bảo trì hoàn tất Lãng Khách chỉ cần mở lại app trên các nền tảng hệ thống sẽ load thêm phần dữ liệu cần update và truy cập vào game.

2. Nội Dung Update

1. Mở hình thể Loli Vân Mộng

Sau khi update phiên bản mới, những Lãng Khách đang phiêu bạt giang hồ dưới môn phái Vân Mộng có thể thay đổi hình thể từ Thành Nữ sang Loli khi sử dụng đạo cụ Âm Dương Tạo Hóa Đơn.

Sau khi sử dụng đạo cụ thành công, người chơi sẽ được tái tạo lại khuôn mặt ( nặn mặt) cho hình thể mới của mình. Đạo cụ Âm Dương Tạo Hóa Đơn được bàn bán tại Cửa Hàng giao diện Nổi Bật, với giá của đạo cụ này là 660 Nguyên Bảo hoặc 198000 Bạc.

Giãn cách thời gian 2 lần chuyển đổi hình thể cần 3 ngày trở lên.

2. Phó Bản mới - Minh Nguyệt Sơn Trang

Thiên hạ võ lâm rộng lớn vô tận, biết bao điều bí ẩn vẫn chưa được anh hùng khám phá. Khi Minh Nguyệt Sơn Trang vừa xuất đầu lộ diện, giang hồ cũng bắt đầu đồn đoán về một địa điểm bí ẩn, một di tích ẩn chứa vô số ân oán xa xưa.

Dĩ nhiên, di tích xa xưa sẽ càng có nhiều cơ quan mật thất, thủ lĩnh nguy hiểm bảo vệ, chưa kể, những cao thủ võ công cao cường khắp nơi cũng lăm le nhằm chiếm đoạt kho báu này. Nếu đủ tự tin, Lãng Khách hãy cùng bằng hữu tham gia khám phá và chinh phục phó bản mới - Minh Nguyệt Sơn Trang nhé!

Phó bản Minh Nguyệt Sơn Trang được mở ở Tân Thủ: Yêu cầu nhân vật đạt cấp 129 tổ đội 5 người có thể tham gia khiêu chiến thử thách. Trong thời gian yêu cầu tiêu diệt hoàn tất 3 Thủ Lĩnh sẽ thành công vượt ải.

3. Tính Năng Hiệp Duyên

Điều kiện để kết Tri Kỷ là cả 2 nhân vật cần phải theo dõi lẫn nhau, điểm thân mật đạt 1800 điểm ( giai đoạn Tri Tâm). Cùng nhau tổ đội đến NPC Liễu Minh Vọng tại Kim Lăng để kết duyên thành Tri Kỷ. 

Cần chuẩn bị 13140 Bạc để trả phí kết duyên Tri Kỷ. Thông tin chi tiết về tính năng xem tại đây.

4. Hoạt động Sách Mã Đồng Du

Nhân vật đạt cấp 60 mới có thể tham gia hoạt động này. Người chơi có thể vào giao diện Hoạt động => Xã Giao => Sách Mã Đồng Du => Đến Ngay để di chuyển đến vị trí NPC Cốc Tiêu Tiêu hẹn đặt xe hoa cùng Tri Kỷ, Hảo Hữu tham gia du sơn ngoạn thủy phát quà nhân gian.

Quy trình đặt xe hoa sẽ qua 3 bước:

 • Bước 1: Chọn Địa điểm, Lãng Khách sẽ được lựa chọn 1 trong 3 bản đồ để đặt xe hoa: Kim Lăng - Giang Nam - Tái Bắc. Mỗi bản đồ sẽ có đoàn xe hoa và tùy tùng khác nhau, Lãng Khách có thể chọn biểu tượng "mắt" để xem chi tiết.
 • Bước 2: Chọn thời gian, Lãng Khách có thể chọn thời gian tổ chức phù hợp. Do cùng 1 khoảng thời gian, cùng 1 bản đồ, chỉ có 1 Xe Hoa nên Lãng Khách nhớ đặt lịch sớm nhé.
 • Bước 3: Mời Khách, mặc định giá sẽ là 1200 Nguyên Bảo, mời thêm 1 hảo hữu sẽ thêm 400 Nguyên Bảo tối đa 5 Khách.

Sau khi đặt lịch hẹn thành công, Lãng Khách và hảo hữu sẽ nhận được Thư từ Cốc Tiêu Tiêu thông tin về lịch hẹn đính kèm Rương Đồng Du để rải trong quá trình di chuyển. Khi đến thời gian diễn ra hoạt động, thông báo sẽ xuất hiện tại giao diện HĐ Hạn Giờ hoặc Lãng Khách có thể nhấp vào Thư chọn Đến Ngay.

Lưu ý:

 • Mỗi khoảng thời gian, mỗi Lãng Khách tối đa được nhặt 10 Rương Quà Thần Bí
 • Sau khi đặt lịch nếu muốn thay đổi, có thể hẹn lại trước khi xuất phát 6h
 • Dưới 6 giờ không thể thay đổi thời gian hẹn nữa, hoạt động sẽ xuất phát đúng giờ
 • Mỗi đợt chỉ hẹn lại một lần.

5. Hoạt động Can Chén Tiệc Vui

Người chơi cần đạt cấp 60 mới có thể tham gia hoạt động này. Hoạt động này bắt buộc tổ đội 2 người mới có thể tham gia.

Người chơi có thể vào giao diện Hoạt động => Xã Giao => Cạn Chén Tiệc Vui => Đến ngay để di chuyển đến vị trí NPC Cốc Tiêu Tiêu và chọn Bắt đầu tiệc để tiến hành đặt hẹn mở tiệc. Cần sự đồng ý của cả 2 thì mới hiển thị giao diện Sảnh Đặt.

Cũng giống như Sách Mã Đồng Du, hoạt động này Lãng Khách cũng có các bước lựa chọn như sau:

 • Bước 1: Chọn địa điểm, hệ thống mặc định 3 địa điểm mà người chơi có thể lựa chọn là Đinh Tâm Uyển, Tinh Xuyên Độ & Dung Dung Cư.
 • Bước 2: Chọn chủ đề, tại giao diện này Lãng Khách có thể vào xem trước sảnh đặt và phương án bố trí cho sảnh tiệc của mình. Do quy mô hạn chế, mỗi gian đoạn tiệc đều có số lượng đăng ký thuê chỗ giới hạn, nếu đã đầy thì giai đoạn đó không thể tiếp tục hẹn nữa đồng thời, hẹn trong giai đoạn cao điểm giá cũng sẽ cao. Cũng tại giao diện chủ dề sẽ hiển thị giá tiền cọc.
 • Bước 3: Chọn thời gian tổ chức tiệc, tiệc sẽ tổ chức trong vòng 2h, tiền cọc chưa bao gồm chi phí phát sinh thuê các vật phẩm kiến trúc, để thuê cần thêm 1 khoảng chi phí tùy vào sự lựa chọn của Lãng Khách mà chi phí cộng vào sẽ tăng thêm.

Sau đó chọn xác nhận để hoàn tất quy trình đặt tiệc. Đặt tiệc thành công Lãng Khách cũng sẽ nhận được Thư thông báo đặt tiệc từ Cốc Tiêu Tiêu đính kèm Thiệp mời, dùng để mời các hảo hữu khác vào chung vui.

Lưu ý:

 • Trước nghi thức 24h, Lãng Khách có thể vào trước sảnh tiệc để bố trì theo phương án có sẵn hoặc tự bày trí theo sở thích cá nhân.
 • Vào giao diện sảnh tiệc sẽ có Tiệm Tiệc Mừng, dành riêng cho chủ nhân và khách mời.
 • Nhân vật tham gia sẽ nhận được quà, người tổ chức tiệc sẽ nhận được chúc phúc từ khách mời.

 

6. Hoạt động Dịch Trạm Phương Phi

Nhân vật đạt cấp 60 sẽ mở tính năng.

Người chơi thông qua tính năng để sử dụng dịch vụ book NPC để giao hoa tươi, quà tặng và lời chúc cho hảo hữu hoặc người thương, nếu như người này đã theo dõi thì sẽ tăng điểm thân mật cho cả hai.

Người chơi có 2 sự lựa chọn, là chọn đích danh NPC hoặc chọn Dịch Trạm (random NPC). Với sự lựa chọn đích danh NPC sẽ dùng Nguyên Bảo để trả phí, nếu chọn dịch trạm dùng Bạc để trả phí.

Đạo cụ Hoa cũng được mua tại giao diện Dịch Trạm Phương Phi tab Mua Hoa Tươi.

Các bước để tiến hành book NPC giao hoa như sau: 

 • Bước 1: Chọn NPC hoặc Dịch Trạm để giao hoa và chọn hẹn trước.
 • Bước 2: Chọn Người Nhận, Chọn hoa & quà có thể đính kèm tối đa 10 item, sau đó chọn thời gian giao hoa. Tại đây người chơi có thể lựa chọn tặng Ẩn Danh ( người chơi khác sẽ không biết người tặng là ai)
 • Bước 3: Chọn vào tiền tệ để trả phí và hoàn tất thủ tục đặt lịch giao hoa.

Lưu ý:

 • Nếu muốn thay đổi, có thể hủy đặt trước 30 phút bắt đầu tặng, bó hoa gửi tặng và bằng chứng thuê sẽ được gửi qua Thư. Người chơi sẽ không được hoàn tiền đã dùng để đặt lịch trước đó, nếu sau đó có book lịch ngay NPC đã hủy trước đó, có thể dùng Chứng Thuê để thuê lại NPC mà không mất phí. Để hủy đặt trước, người chơi có thể vào giao diện Dịch Trạm Phương Phi và chọn Nhật Ký => Hủy đặt trước để hủy lịch.
 • Khi đến thời gian giao hoa, các NPC sẽ di chuyển đến vị trí người được tặng để tiến hành giao hoa. Thời gian nhận hoa kể từ khi NPC đi giao sẽ là 30 phút. Sau 30 Phút nếu không nhận hoặc nhân vật đó không online thì đơn hàng sẽ được xử lý và hoàn trả Hoa cho người tặng. 

 

7. Hoạt động Sánh Đôi

Trong thời gian hoạt động, 2 người chơi cần tổ đội vào mục Hoạt động chọn Đến Ngay tại hoạt động Sánh Đôi hoặc di chuyển đến vị trí NPC Lục Khinh Mi tại Kim Lăng (gần Cây Tam Sinh) để nhận nhiệm vụ tham gia hoạt động. Cả 2 sẽ nhận được câu thơ gợi ý vị trí thả hoa đăng, trường hợp nếu vẫn không thể giải được câu thơ có thể di chuyển về NPC để xin đáp án và cùng di chuyển ra vị trí để thả hoa đăng hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

Lưu ý:

 •  Đây là hoạt động tổ đội 2 người, yêu cầu 2 nhân vật đạt cấp 19 trở lên.
 • Hoạt động này sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên với hoạt động Tỷ Võ Học Đường vào thứ 7.
 • Mỗi ngày 2 lần đầu tham gia sẽ nhận được phần thưởng.

Trên con đường hành tẩu giang hồ nếu có nguy nan xin hãy nhanh chóng liên hệ Hương Soái thông qua kênh Fanpage/Zalo để được tương trợ.

Hẹn tương ngộ cùng Lãng Khách tại Nhất Mộng Giang Hồ!

Hương Soái kính báo.