• [KẾT QUẢ] ĐUA TOP NHÃ VẬN MÁY CHỦ BẠT TUYẾT TẦM XUÂN

  Sau hơn 2 tuần thi đua với sự kiện đua top "Nhã Vận" tại máy chủ - Bạt Tuyết Tầm Xuân đón chào Big Update Mừng Xuân Quý Mão 2023. Giờ đây, chúng ta đã có được top 10 Lãng Khách có điểm Nhã Vận cao nhất trong suốt thời gian qua.
  See more
 • [Ưu Đãi Tết 2023] Tặng Thêm 25% Nguyên Bảo Cho Mỗi Gói Nạp Lần Đầu Tiên

  Lãng Khách thân mến, Mừng Tết Nguyên Đáng 2023, Lãng Khách sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi nạp lần đầu các gói Nguyên Bảo. Lãng Khách sẽ được tặng thêm 25% Nguyên Bảo. Hãy tham gia ngay để có thêm lộ phí để hành tẩu trong giang hồ trong các sự kiện cực hấp dẫn đang diễn ra nha!!!
  See more
 • [TẾT NGUYÊN ĐÁN] ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ HOT

  Chúc mừng năm mới 2023, mừng Tết Nguyên Đán 2023, Hương Soái đại diện BĐH Nhất Mộng Giang Hồ kính chúc Quý Lãng Khách một năm mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều may mắn. BĐH Nhất Mộng Giang Hồ có món quà nhỏ nhân dịp Tết Nguyên Đáng dành cho toàn bộ Lãng Khách, chi tiết như sau
  See more
 • Bảo Trì - BIG UPDATE PHIÊN BẢN MỚI BẠT TUYẾT TẦM XUÂN

  Trong lần bảo trì này, Thiên Cơ Các sẽ thêm mới các tính năng cực hấp dẫn và chuỗi sự kiện Mừng Năm Mới với rất nhiều phần thưởng trong các sự kiện rất giá trị, hãy nhanh tay rinh quà về nha Lãng Khách! Trong quá trình cập nhật, toàn bộ hệ thống máy chủ sẽ được tiến hành bảo trì để đảm bảo nội dung cập nhật được hoàn thiện nhất!!!
  See more
 • [BẠT TUYẾT TẦM XUÂN] CHUỖI SỰ KIỆN MỪNG NĂM MỚI TẾT NGUYÊN ĐÁN

  Quý Lãng Khách thân mến, Thiên Cơ Các sẽ mở chuỗi sự kiện MỪNG NĂM MỚI TẾT NGUYÊN ĐÁN mới với rất nhiều phần thưởng trong các sự kiện cực hấp dẫn, hãy nhanh tay rinh quà về nha Lãng Khách!
  See more