• Bảo Trì - Cập Nhật Phiên Bản Mới Tết Thiếu Nhi

  Trong lần bảo trì này, Thiên Cơ Các sẽ mở chuỗi sự kiện Tết Thiếu Nhi với rất nhiều hoạt động cực kỳ hấp dẫn và nhiều phần thưởng trong các sự kiện rất giá trị, hãy nhanh tay rinh quà về nha Lãng Khách! Trong quá trình cập nhật, toàn bộ hệ thống máy chủ sẽ được tiến hành bảo trì để đảm bảo nội dung cập nhật được hoàn thiện nhất!!!
  See more
 • [ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT] Tặng Thêm 50% Nguyên Bảo Cho GÓI NẠP 1750KNB

  Lãng Khách thân mến, Thiên Cơ Các đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, Quý Lãng Khách sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi nạp lần đầu gói 1750 Nguyên Bảo. Lãng Khách sẽ được tặng thêm 50% Nguyên Bảo. Hãy tham gia ngay để có thêm lộ phí để hành tẩu trong giang hồ ngay hôm nay nha!!!
  See more
 • [Bảo Trì] Liên Thông Máy Chủ Ngày 24/05/2023

  Quý Lãng Khách kính mến! Để tạo thêm điều kiện cho các Lãng Khách có thể cùng nhau đồng lòng chinh chiến, kết nghĩa tri kỷ, hội ngộ cao thủ trong giang hồ. Hương Soái sẽ tiến hành liên thông Máy Chủ Tây Vực Huyễn Mộng vào 02 Máy Chủ Thử Mộng Duyên Quân & Họa Tự Như Sương đã liên thông vào ngày 15/02/2023 vào cùng với nhau. Thông tin cụ thể như sau:
  See more
 • [TIỆM ƯU ĐÃI] MỞ BÁN THỜI TRANG, THÚ CƯỠI & HIỆU ỨNG HOT THÁNG 5

  Trong tháng 5 này, Hương Soái sẽ thông tin có thêm vô số thời trang đang được giảm giá đã chuẩn bị sẵn để các Lãng Khách lựa chọn rước về với giá cả cực hấp dẫn, nhanh tay ghé vào cửa hàng để mang về cho mình những phần quà giá trị này ngay thôi nào!
  See more
 • [THÁNG 5 ƯU ĐÃI] Tặng Thêm 25% Nguyên Bảo Cho Mỗi Gói Nạp Lần Đầu Tiên

  Lãng Khách thân mến, Cùng chung vui các sự kiện Hội Hè đang diễn ra với các hoạt động hấp dẫn, Lãng Khách sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi nạp lần đầu các gói Nguyên Bảo. Lãng Khách sẽ được tặng thêm 25% Nguyên Bảo. Hãy tham gia ngay để có thêm lộ phí để hành tẩu trong giang hồ trong các sự kiện cực hấp dẫn mang về những phần thưởng vô cùng giá trị đang diễn ra nha!
  See more